Cách bảo quản đồ nghề sửa xe máy bạn nên biết

0
0 Đánh Giá
0 Đã Bán
42
0 đ

Toàn quốc

thứ tư 07/07/2021 lúc 06:47 SA

Những dụng cụ: máy khoan, máy mài, tu vít, cờ lê,mỏ lét … là đồ nghề quan trọng đối với các bác thợ sửa xe hay các thợ bảo dưỡng bảo trì trong nhà máy hoặc trong hộ gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách bảo quản dụng cụ đồ nghề trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên bảo quản dụng cụ đồ nghề.

Dụng cụ đồ nghề chất lượng hay tốt đến đâu nếu không chăm sóc cẩn thận cũng dẫn đến tình trạng nhanh hư hỏng. Việc bảo quản dụng cụ đúng cách giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như tăng tuổi thọ dụng cụ đồ nghề. 

Những bước bảo quản dụng cụ đồ nghề sửa chữa.

1.Lâu chùi dụng cụ đồ nghề thường xuyên.

Bụi, dầu mỡ( công việc liên quan đến dầu mỡ) sẽ được tích tụ khi làm việc hoặc nơi cất dụng cụ. Nếu không lâu chùi những mảng bán đó, theo thời gian sẽ nguyên nhân làm dụng cụ đồ nghề nhanh hư hỏng. Chỉ cần một miếng vải nhỏ, cẩn thận lau kỹ từng vị trí bám bụi. 

2. Tránh để dụng cụ đồ nghề nơi ẩm ướt.

Môi trường ẩm ướt luôn là điều kiện lý tưởng cho các tác nhân gây hại đến dụng cụ đồ nghề sửa chữa của bạn.

VD: Cờ lê, tu vít nếu bạn để trong môi trường ẩm ướt thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng bị rỉ sét. Các linh kiệm điện tử trong các dụng cụ: máy khoan, máy mài,.. hư hỏng.

3. Sử dụng tủ đựng đồ nghề.

Bạn dễ dàng bắt gặp tủ đồ nghề trong các tiệm sửa chữa xe máy, gara ô tô, hay các xí nghiệp xưởng gia công cơ khí hiện nay. Với thiết kế linh hoạt, độ bền cao và tiết kiệm thời gian lấy dụng cụ.

>> Xem thêm : Tủ đồ nghề 2 cánh 

cách bảo quản dụng cụ đồ nghề xe máy

Tủ dụng cụ đồ nghề

Ưu điểm:

» Lưu giữ các thiết bị cẩn thận.

»Tiết kiệm không gian nhà xưởng.

» Bảo vệ tốt thiết bị trước mọi thời tiết.

NPRO.VN - Địa chỉ đáng tin cậy và uy tín số 1 tại TP.HCM để bạn lựa chọn tủ đựng đồ nghề. Chúng tôi là cầu nối giúp khách hàng nhanh chóng tìm được mẫu tủ đồ nghề ưng ý.

Nếu các bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuyên cung tủ đồ nghề uy tín, chất lượng với giá thành.

- Xe đẩy dụng cụ.

- Tủ đồ nghề 2 cánh.

- Tủ đồ nghề 3 - 5- 7 ngăn.